SITE MENU Đăng ký
文章橫幅廣告

Game Hay - Top 10 Game Hay Nhất Cập Nhật Liên Tục

Hơi cứng': Gareth Bale thừa nhận anh ấy cần phải bắt kịp tốc độ ở Tottenham sau trận ra mắt.

Cầu thủ chạy cánh của Tottenham, Gareth Bale đã thừa nhận rằng anh vẫn đang cố gắng bắt kịp tốc độ sau khi trở lại Spurs vào mùa hè, sau khi có trận ra mắt đầy đủ vào đêm qua trước LASK.

Bale bắt đầu trận đấu khi Jose Mourinho thay đổi sơ đồ bốn người cho cuộc đụng độ ở Europa League. Cùng với Vinicius, Lucas và Lamela, Bale, 31 tuổi được giao nhiệm vụ thực hiện công việc cho đội của mình.

Nhưng mặc dù đã có một màn trình diễn đủ tốt, Bale thừa nhận sau trận đấu rằng anh ấy chưa hoàn toàn sung sức và bắt kịp tốc độ, nhưng hy vọng sẽ nhanh chóng đạt được điều đó.

“Tôi hơi cứng. Nó giống như một giai đoạn tiền mùa giải nhỏ đối với tôi và tôi đang cố gắng tập luyện từng phút. Hy vọng rằng tôi sẽ không mất nhiều thời gian để lấy lại tốc độ tối đa và tôi cảm thấy thích thú khi được ra sân và trở lại câu lạc bộ tuyệt vời này. Thật là kinh ngạc. Đó là lý do lớn tại sao tôi chơi tốt và tại sao tôi trở lại. Bạn muốn được yêu thương và đánh giá cao. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho chiếc áo này ”.


Tottenham bây giờ có một loạt tài năng tấn công theo ý của họ. Bốn người xuất phát đêm qua xếp sau Son, Kane và Steven Bergwijn, mang lại cho Jose Mourinho vô số lựa chọn.

Bale sẽ gặp khó khăn về thể lực khi anh ấy bị đóng băng ở Real Madrid. Tuy nhiên, anh ấy đã có trận ra mắt tại Premier League nên anh ấy sẽ không đi quá xa nếu điều đó xảy ra.

Đến đó, thời của Bale sẽ đến
Bale đã cho thấy một số dấu hiệu của việc trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới mà tất cả chúng ta đều biết anh ấy có thể trở thành.

Nó sẽ đến với nhau cho người xứ Wales. Anh ấy quá tốt để điều đó không xảy ra.
lixi88 Và một khi anh ấy làm như vậy, Spurs sẽ có trong tay một cầu thủ thực sự có khả năng hướng dẫn họ đến một danh hiệu lớn.

Newcastle United lớn hơn Everton - Câu lạc bộ cũ Magpie nghĩ nên cao hơn

Cựu hậu vệ của Newcastle United, Jose Enrique cho rằng The Magpies tốt hơn Everton về mặt lịch sử và nên kết thúc trong top 6 tại Premier League.

Đội chủ sân St. James 'Park đã không xếp trên thứ 10 tại Premier League kể từ mùa giải 2011/12, sau đó họ cũng phải xuống hạng. game hay Tuy nhiên, cựu hậu vệ cánh của Newcastle, Enrique là một trong những người tin rằng câu lạc bộ xứng đáng đạt thành tích cao hơn những mùa giải gần đây.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã khẳng định rằng Magpies là một đội trong sáu đội hàng đầu và cảm thấy họ nên chiến đấu cho một vị trí châu Âu trong giải đấu mỗi mùa.

Enrique giải thích rằng Newcastle tốt hơn so với hiện tại là Everton trong lịch sử và tin rằng đội bóng vùng Tyneside sẽ làm tốt hơn nhiều so với hiện tại.

Enrique nói với Shields Gazette : “ Tôi vẫn tin Newcastle là một đội trong tốp sáu. Hãy nhìn xem, Everton đang ở đó, và không phải vì tôi là fan của Liverpool, mà là Newcastle vĩ đại hơn Everton về lịch sử, về mọi thứ.
Fun88 Họ nên là một đội sáu người hàng đầu. Tôi tin rằng. Newcastle cần phải là một đội trong tốp sáu. Đó là thực tế. Tôi không chắc liệu họ có cần phải thay đổi chủ sở hữu hay điều gì phải xảy ra hay không, nhưng họ cần phải là một đội trong tốp sáu. ”

Trong khi Enrique hy vọng sẽ nhìn thấy Newcastle kết thúc trong top sáu, các học trò của Steve Bruce hiện đang đứng thứ 13 trên bảng, đã thắng hai trong năm trận đấu của họ cho đến nay.
4.981 則評論