fun88 cá cược miễn phí
SITE MENU Đăng ký

Bắt nhịp kèo bóng - thỏa mãn đam mê|keo nha cai

Bắt nhịp kèo bóng - thỏa mãn đam mê|keo nha cai

Bắt nhịp kèo bóng - thỏa mãn đam mê|keo nha cai

Fun88

Có tiếng còi của trọng tài, trận đấu chính thức bắt đầu. Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Bắc Kinh keo nha cai mặc áo xanh và tấn công từ trái sang phải, trong khi Học viện Công nghệ Bắc Kinh mặc áo cam tấn công từ phải sang trái. Vào đầu trò chơi, BIT áp dụng đội hình 3 hậu vệ không được sử dụng phổ biến, trong khi Beihang vẫn áp dụng sơ đồ 4 hậu vệ truyền thống.
4.154 Lượt đánh giá
Trận chung kết Giải bóng đá nam Đại học dành cho thanh niên quốc gia - sẽ diễn ra giữa Đại học Beihang và Học viện Công nghệ Bắc Kinh.

Có tiếng còi của trọng tài, trận đấu thienhabetchính thức bắt đầu. Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Bắc Kinh keo nha cai mặc áo xanh và tấn công từ trái sang phải, trong khi Học viện Công nghệ Bắc Kinh mặc áo cam tấn công từ phải sang trái. Vào đầu trò chơi, BIT áp dụng đội hình 3 hậu vệ không được sử dụng phổ biến, trong khi Beihang vẫn áp dụng sơ đồ 4 hậu vệ truyền thống.

Mở đầu trận đấu, thế trận tấn công của Beihang được thực hiện có trật tự, Viện Công nghệ Bắc Kinh thienhabetdần nhập cuộc, ở phút thứ 2 đã giành được quả phạt góc đầu tiên của trận đấu, nhưng quả phạt góc đã được thực hiện và thủ môn đối phương. đấm nó ra.

Phút thứ 5, số 8 của Beihang Left Road đột nhập vòng cấm, hai cầu thủ phòng ngự của Học viện Công nghệ Bắc Kinh thienhabetbăng vào dứt điểm nhưng không kịp, số 8 ngã xuống đất trong vòng cấm và Beihang bị một quả phạt đền.Beihang cử đội trưởng thực hiện quả phạt đền, anh ấy sút bóng vào góc dưới bên trái khung thành, đội trưởng của BIT cũng gặp phải thử thách này, anh ấy phán đoán chính xác và rất vất vả để cứu bóng ở bên trái khung thành Beihang bỏ lỡ cơ hội dẫn đầu.

Ngược lại, BIT cuối cùng cũng có cơ hội sau khi dồn quân nhiều hơn ở khu vực tiền tuyến, ở phút thứ 9, BIT tung cú sút thienhabetgần khu vực cấm địa nhỏ, nhưng không may đi trúng lưới bên cạnh.

Phút 12, Beihang số 22 Guo Fengyuan đón đường căng ngang của đồng đội bên cánh phải vòng cấm rồi sút thienhabetcăng bằng chân trái đưa bóng đi trúng góc chết khung thành, thủ môn đã căng ngang ra ngoài. trong không khí nhưng không có cách nào. 1 đến 0! Beihang cuối cùng đã vượt lên dẫn trước sau khi đá hỏng quả phạt đền.

Phút 15, cầu thủ BIT cũng bị ngã trong vòng cấm nhưng diễn lại rõ ràng là phạm lỗi ngoài vòng cấm, sút phạt trực tiếp gần vòng cấm, và cú sút bồi sau đó cũng cao .Bên ngoài chùm sáng.

Mặc dù bị tụt lại phía sau nhưng hành vi phạm tội của BIT rất kiên nhẫn. Sau nhiều đường chuyền, BIT được hưởng một quả đá phạt khác trước thienhabetvòng cấm. Sau quả đá phạt có chút tác dụng, BIT thực hiện một pha phạm lỗi trong vòng cấm, trung lộ dựa vào đối phương cầm bóng ngoài vòng cấm rồi thực hiện, đồng đội đi sau cầm bóng xoay người loại bỏ hậu vệ đối phương.