fun88 cá cược miễn phí
SITE MENU Đăng ký

[Khuyến mãi hấp dẫn]Tặng ngay 20% cho giá trị thẻ nạp 200.000 đồng trở lên||THIÊN HẠ BET

[Khuyến mãi hấp dẫn]Tặng ngay 20% cho giá trị thẻ nạp 200.000 đồng trở lên||THIÊN HẠ BET

[Khuyến mãi hấp dẫn]Tặng ngay 20% cho giá trị thẻ nạp 200.000 đồng trở lên||THIÊN HẠ BET

Fun88

Wei Shihao ở Evergrande vượt quá 10 triệu nhân dân tệ Mặc dù Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã bắt đầu hạn chế lương nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến hợp đồng hiện tại giữa Wei Shihao và Evergrande trong thời điểm hiện tại. Granada rõ ràng không thể trả mức lương khủng như vậy. Và Wei Shihao sẽ không chọn cách tự động cắt lương để gia nhập La Liga. Trừ khi Evergrande không thể trả mức lương hiện tại của Wei Shihao, THIÊN HẠ BETnếu không thì Wei Shihao có thể cân nhắc việc đi du học.
448 Lượt đánh giá
"Thể Thao Phương Đông: Thái độ của đội bóng mập mờ, các tuyển thủ đã mua nhà chuẩn bị kết hôn, Wei Shihao giai đoạn này sẽ không ở nước ngoài   Theo báo cáo của Orient Sports Daily, do thái độ không rõ ràng của đội và các cầu thủ đã mua nhà để chuẩn bị cho hôn lễ của họ, Wei Shihao sẽ không ở nước ngoài trong giai đoạn này.
         Oriental Sports Daily tuyên bố rằng tin tức về việc Wei Shihao gia nhập Granada là một sự hiểu lầm đẹp. Tiền đạo người Trung Quốc mà Fernandez gọi không phải là Wei Shihao.
    Wei Shihao vẫn đang bị cách ly ở Quảng Châu và việc kiểm dịch sẽ không thể dỡ bỏ cho đến cuối tháng này. Đối với Wei Shihao, điều quan trọng nhất ở giai đoạn này không phải là bóng đá, mà là trở về với gia đình và đoàn tụ với gia đình. Wei Shihao vừa mua một biệt thự trị giá hơn 20 triệu nhân dân tệ ở Phiên Ngung, Quảng Châu vào mùa hè năm ngoái, anh còn cầu hôn bạn gái và hiện đang sống ở Quảng Châu cùng bạn gái và gia đình. Đối với việc du học, Wei Shihao 25 ​​tuổi không còn ham muốn. Mục tiêu tải kubet    của anh ở giai đoạn này là ở lại đội Evergrande và tiếp tục giành thêm chức vô địch cho đội.
    Có thông tin cho rằng gia đình Wei Shihao không chấp thuận việc anh đi du học châu Âu trong giai đoạn này, cũng có một điều đáng lo ngại, đó là sự bùng phát trở lại của đại dịch viêm phổi mới ở châu Âu hiện nay là điều hiển nhiên. Đến châu Âu vào thời điểm này rất nguy hiểm đến sức khỏe cá nhân.

    Ngoài ra, câu lạc bộ Evergrande hiện đang trong thời kỳ đầy biến cố, và rất khó để có một thái độ rõ ràng về việc du học của Wei Shihao trong tương lai. Nếu Evergrande còn muốn tranh chức vô địch, chắc chắn sẽ giữ chân Wei Shihao. Thu nhập hàng năm của Wei Shihao ở Evergrande vượt quá 10 triệu nhân dân tệ Mặc dù Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã bắt đầu hạn chế lương nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến hợp đồng hiện tại giữa Wei Shihao và Evergrande trong thời điểm hiện tại. Granada rõ ràng không thể trả mức lương khủng như vậy. Và Wei Shihao sẽ không chọn cách tự động cắt lương để gia nhập La Liga. Trừ khi Evergrande không thể trả mức lương hiện tại của Wei Shihao, THIÊN HẠ BETnếu không thì Wei Shihao có thể cân nhắc việc đi du học.
"