fun88 cá cược miễn phí
SITE MENU Đăng ký

Game mới hay ghê - nhận xu say mê|Song bai online fun88

Game mới hay ghê - nhận xu say mê|Song bai online fun88

Game mới hay ghê - nhận xu say mê|Song bai online fun88

Fun88

Sau khi Park Tae-ha dẫn dắt đội Yanbian thành công, sự tin tưởng lẫn nhau và thân thiết giữa huấn luyện viên Hàn Quốc và các cầu thủ Trung Quốc Hàn Quốc đã trở thành câu chuyện truyền miệng của người hâm mộ Trung Quốc, nhưng sự thân thiết và cái mác dân tộc này đôi khi khiến cả đội Yanbian ngay cả ông Park cũng phải song bai online ngán ngẩm. Bản thân Taixia cũng hơi đau khổ.
4.411 Lượt đánh giá
Quốc hiệu không thể xé bỏ

        Vào mùa xuân năm, sau khi đội Super League Yanbian lựa chọn Fun88 địa điểm tập huấn trước trận đấu mùa đông ở Kagoshima, Nhật Bản, lần này tôi đã phỏng vấn đội. Đội Yanbian bố trí sân tập bên ngoài thành phố, cách nơi đóng quân khoảng 10 km.

Ngoài việc không muốn các cầu thủ bị thế giới bên ngoài quấy rầy, Park Tae-ha còn vì Chongqing Lifan và các đội Super League khác của Trung Quốc cũng đang ở Nhật Bản tập huấn mùa đông, họ chọn một nơi hẻo lánh như vậy để làm rất nhiều công việc bảo mật.

    Tuy nhiên, kể từ khi đội Yanbian đến Nhật Bản, đã có những người từ Yanbian đến thăm Fun88 Nhật Bản, và chỉ có bốn hoặc năm cuộc gọi. Có lần, một nhóm người Yanbian sống ở Nhật Bản đã mang rất nhiều kim chi về cho đội, tôi tưởng họ quen nhau nên tôi không biết gì cả trước khi họ đến. Sau đó, khi đội Yanbian sang Tây Ban Nha tập huấn, nhiều người Yanbian sống ở Tây Ban Nha cũng đến Fun88 để giao kim chi.Kim chi và bóng đá mang trong mình nỗi nhớ của người dân Yanbian ở nước ngoài.    

Sau khi Park Tae-ha dẫn dắt đội Yanbian thành công, sự tin tưởng lẫn nhau và thân thiết giữa huấn luyện viên xomienbac Hàn Quốc và các cầu thủ Trung Quốc Hàn Quốc đã trở thành câu chuyện truyền miệng của người hâm mộ Trung Quốc, nhưng sự thân thiết và cái mác dân tộc này đôi khi khiến cả đội Yanbian ngay cả ông Park cũng phải song bai online ngán ngẩm. Bản thân Taixia cũng hơi đau khổ.

         Sau khi đội Yanbian đổ xô đến Super League, nhiều người bắt đầu bàn tán về việc Trung Quốc thi đấu không lên cấp quốc gia, khi đó, một phương tiện truyền thông trong nước đã viết một bài báo có tên ""National Football Fears South Korea, China Super League Fears Extension"", so sánh Yanbian với Trung Quốc Athletic Bilbao.    

Tôi từng hỏi Park Tae-ha rằng việc huấn luyện Yanbian, một đội với các cầu thủ Hàn Quốc là một đội, sẽ bổ sung vào xomienbac thành tích của đội. Park Tae-ha trả lời: ""Đội chủ yếu gồm các cầu thủ Hàn Quốc. Điều này cho phép tôi và các cầu thủ giao tiếp mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nhưng lợi thế này chỉ nằm ở thói quen giao tiếp hoặc ăn uống. Kết quả của chúng tôi năm nay"" Lý do tại sao nó lại tốt như vậy xomienbac là bởi vì đội Yanbian đã bị tụt hạng vào năm ngoái. Trải nghiệm đau đớn và nhục nhã này đã thúc đẩy các cầu thủ thi đấu tốt hơn, biết sự xấu hổ là điều gần như can đảm. Trên sân tập, tôi cảm nhận được sức mạnh tinh thần của các cầu thủ. """